Mũi nhọn đáng gờm của U23 Thái Lan[ad_1]

Supachai Jaided has played in the AFF Cup 2018, and he has won the Thani Lan. Đến Asian Cup 2019, Supachai Jaided tiếp tục tạo dấu ấn, khi thi đấu bên cạnh các đàn anh nổi tiếng như Teerasil Dangda, hay Chanathip Songkrasin.

Có thể Supachai Jaided sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á, vì đằng náo Thái Lan cũng đã chắc suất tham dự VCK giải U23 châu Á năm 2020, về tư của chủ nhà của VCK.

Tuy vậy, những ấn tượng đậm nét của bóng đá Việt Nam trong năm qua khiến cho bóng đá Thái Lan quyết định đưa thêm cầu thủ đang đá chuyên nghiệp đến Hà Nội khoác áo đội U23 đất Chùa Vàng, cho dù các cầu thủ này vẫn ướng lịch thi đấu của Thai-League, nhằm tránh để U23 Việt Nam vượt lên quá xa.

Supachai Jaided: Mũi nhọn đáng gờm của U23 Thái Lan - 1

Supachai Jaided (9) – chân sút nguy hiểm nhất bên phía U23 Thái Lan

Supachai Jaided là một trong những gương mặt như thế. Thai-League không hề tạm ngưng trong thời gian vòng loại giải U23 châu Á diễn ra, in Supachai Jaided phải tạm thời đời CLB Buriram United để khoác áo đội tuyển U23 Thái Lan, tại vòng loại U23 châu Á, hòng gia tăng sức mạnh cho đội U23 đất Chùa Vàng.

Supachai Jaided is the only person in the world who enjoys playing Hai Nội. Mới 21 tuổi, tiền đạo của CLB Buriram United đã rất giàu kinh nghiệm (tính ở cấp độ các đội trẻ), nhờ trải qua nhiều giải quốc tế khác nhau.

Thể hình của Supachai Jaided cũng thuộc vào loại tốt đối với một trung phong tại Đông Nam Á (cao 1m82). Thành ra, Supachai Jaided thành thiện chiến trong các pha không chiến, ngày nguy hộng ở các tình huống xử lý kỹ thuật trên mặt sân. A chic biệt, Supachai Jaided khá nhạy bén ở các pha áp sát khung thành đối phương.

There are no translations available. U23 Thái Lan đã ghi ñến 5 bàn thắng, sau chỉ 2 trận đấu đã qua của đội bóng đất Chùa Vàng, tại vòng loại U23 châu Á.

Nhung pha ghee Ban Cua Supachai Jaided thoạt NH and Kha de dang, Nhung điều Quan Trong là Cau thu này bietet Cache chọn Djungel you three VA Thuc Hien Đồng tác DUT điểm Chuan XAC, DJE khiến CAC Ban Thang đến Voi Minh theo Cache dione Gian Nhat .

Không ngoa khi cho rằng chính Supachai Jaided là gần một nửa sức mạnh trên hàng tấn công của U23 Thái Lan, do anh vừa biết săn cơ hội, vừa có thể tự mình ghi bàn, hoặc đơn giản là thu hút hậu vệ đối phương, tạo khoảng trống cho các đồng đội dâng lên ghi bàn.

Các hậu vệ của U23 Việt Nam như Đình Trọng, Tấn Sinh, Thành Chung, Đoàn Văn Hậu chắc chắn sẽ phải rất dè chừng Supachai Jaided, tiền đạo mà các hậu vệ của chúng ta chưa hề có dịp chạm trán hơn 1 năm qua.

Kim Jiền

Supachai Jaided: Mũi nhọn đáng gờm của U23 Thái Lan - 2

[ad_2]

Source link